Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

PVC-SG là đơn vị liên kết tài chính của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam – Thành viên của Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam.

Được hình thành sau khi đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Miền Nam và sát nhập Công ty cổ phần Xây lắp Incomex.

Sau khi quá trình sát nhập được hoàn thành, bộ máy tổ chức hoạt động của PVC-SG dần được xây dựng, ổn định và phát triển.  

Với đội ngũ Ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong thi công và có trình độ quản lý cao, Công ty tiếp tục vận hành theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 đồng thời được tổ chức quản lý hệ thống chất lượng quốc tế AFNOR (Pháp) tái đánh giá chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đến nay, Công ty đã khẳng định năng lực của mình bằng việc hoàn thành các chỉ tiêu theo đúng kế hoạch sản xuất kinh doanh, từng bước có được niềm tin từ khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng, khẳng định được sức mạnh thương hiệu trên thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực đầu tư và xây lắp (đặc biệt là lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp).

Tầm nhìn: 

PVC-SG nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị xây lắp hàng đầu của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại “niềm tin bền vững” cho mọi đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng thông qua chính sách bảo vệ môi trường, an toàn tuyệt đối trong thi công và  an sinh xã hội.

Sứ mệnh:

Luôn mang lại cho cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư và cộng đồng sự tin cậy về uy tín chất lượng trong hoạt động đầu tư và xây lắp, quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Phương châm hành động của Công ty luôn xây dựng trên nền tảng là sự uy tín và hướng tới sự hợp tác lâu dài, bền vững

Chiến lược phát triển: 

Về năng lực máy móc thiết bị: không ngừng đổi mới, áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại đủ khả năng thi công những dự án mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

Về năng lực nhân sự: tập trung vào công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao. Tạo môi trường thuận lợi để phát hiện, thu hút nhân tài, tạo điều kiện để nhân tài phát huy tối đa khả năng, đảm bảo sự phát triển lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp.

Về năng lực tài chính: không ngừng xây dựng củng cố và nâng cao năng lực tài chính Công ty thông qua các hoạt động đầu tư và tín dụng vốn có hiệu quả. Minh bạch và chính xác trong tất cả các hoạt động tài chính.

Về quy trình quản lý chất lượng: trên cơ sở hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 đã được áp dụng và hoàn chỉnh, tiếp tục xây dựng, áp dụng và hoàn thiện các bộ tiêu chuẩn ISO 14001 về công tác quản lý và bảo vệ môi trường và OHSAS 18001 về công tác quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

CHÍNH SÁCH CỦA DOANH NGHIỆP

  • Chính sách với người lao động

Chính sách đào tạo

Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo như: đào tạo tay nghề, đào tạo nội dung các hệ thống quản lý chất lượng, các khóa học chuyên ngành, đào tạo phòng cháy chữa cháy, đào tạo kỹ năng mềm…

Chính sách lương, thưởng

Chế độ khen thưởng cho nhân viên của PVC-SG gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ của mỗi nhân viên thực hiện. Về quy định chung, PVC-SG có các chế độ cơ bản như sau:

Một năm, nhân viên được hưởng tối thiểu 13 tháng lương

Nhân viên được hưởng thêm lương theo năng suất và hoàn thành công việc

Thưởng cho các đơn vị, cá nhân tiêu biểu theo Quý, năm, thưởng sáng kiến.

Thưởng trong các dịp lễ, tết của quốc gia (tết dương lịch; tết âm lịch; quốc tế phụ nữ 8-3; Giải phóng miền Nam 30-4; Tết độc lập 2-9…) và các dịp thưởng của Tập đoàn và Tổng công ty.

Chính sách phụ cấp, bảo hiểm, y tế

Tất cả nhân viên chính thức của PVC-SG đều được hưởng chế độ phù hợp với Luật Lao động. Bên cạnh đó, nhân viên của PVC-SG còn nhận được các phụ cấp theo chế độ như phụ cấp độc hại, phụ cấp rủi ro tiền mặt, phụ cấp chuyên môn, v.v…

Sinh hoạt đoàn thể và các chính sách khác

Ngoài ra còn các tổ chức như Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức xã hội được tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật. PVC-SG thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt đoàn thể nhằm tạo không khí vui tươi, thân thiện cho cán bộ công nhân viên.

PVC-SG đặc biệt chú trọng tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện… thông qua đó xây dựng tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc trong tập thể nhân viên PVC-SG và đối với xã hội.

  • Chính sách với khách hàng, đối tác

Với khẩu hiệu và phương châm hành động từ Slogan “niềm tin bền vững” và sứ mệnh phát triển Công ty, PVC-SG xác lập, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác dựa trên tinh thần tuyệt đối tôn trọng, đoàn kết, hợp tác, hữu nghị, ổn định, lâu dài và các bên đều có lợi.

Với quan điểm tiên bộ trong thời đại của hội nhập và phát triển, PVC-SG luôn xác định sự canh tranh là điều thiết yếu theo quy luật, do vậy tinh thần “cạnh tranh lành mạnh” dựa trên năng lực là một trong những giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể CBCNV quán triệt thống nhất

Scroll
0937.751.101
 0937751101